• Giao lưu doanh nghiệp
  Giao lưu với doanh nghiệp Hội thi sáng tạo sản phẩm lần 3
 • Sản phẩm nghiên cứu đa dạng
  Sản phẩm thực phẩm ở Hội thi
 • Sinh viên
  Sinh viên tham gia Hội thi
 • Giới thiệu
  Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm trực thuộc Trường Đại Học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo các hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và liên thông cho toàn quốc.
 • Hình tham quan thực tế
  Ngoài việc học tập trên giảng đường và thực tập tại các phòng thí nghiệm, sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là chương trình tham quan thực tế các nhà máy sản xuất phù hợp với lĩnh vực đào tạo.
 • Chương trình đào tạo
  Chương trình đào tạo của Viện luôn gắn kết với thực tế công việc ngoài xã hội.
 • FoodTech
  Khoa đào tạo các chuyên ngành:* Công nghệ thực phẩm * Công nghệ Sinh học * Dinh dưỡng và kỹ thuật nấu ăn
 • Giới thiệu
  Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm trực thuộc Trường Đại Học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo các hệ Đại học, Cao đẳng, trung cấp, cao đẳng nghề, trung cấp nghề và liên thông cho toàn quốc.
 • Hoạt động ngoại khóa
  Đoàn Viện luôn luôn là địa chỉ tin cậy của các sinh viên và đoàn viên của Viện.
 • Nghiên cứu khoa học
  Song song với học lý thuyết, các em sinh viên còn được tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học cùng đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm của Viện.
 • Trung tâm chuyển giao khoa học kỹ thuật ứng dụng
  Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm cùng với sức trẻ trên một khối đoàn kết, trung tâm chuyển giao khoa học kỹ thuật ứng dụng luôn đáp ứng một số nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp.


Ngày hội Công nghệ - Tư vấn tuyển sinh năm 2016 tại Sóc Trăng

Ngày đăng: 04-04-2016
Đọc: 1089 lượt

Ngày 27/3/2016, Viện Công nghệ Sinh học và thực phẩm đã tham gia Ngày hội Công nghệ - Tư vấn tuyển sinh năm 2016 tại tỉnh Sóc Trăng. Trong ngày Hội, Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm đã giới thiệu các Ngành đào tạo, các hệ đào tạo, các sản phẩm nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ của Viện về các lĩnh vực như: công nghệ chế biến thực phẩm và công nghệ sau thu hoạch, phân tích thực phẩm và hệ thống quản lý chất lượng thực phẩm, đánh giá cảm quan thực phẩm, công nghệ sinh học ứng dụng trong nông nghiệp, công nghiệp, y học...


Bên cạnh các hoạt động nêu trên, Ngày hội còn diễn ra Hội thảo “Định hướng hợp tác nghiên cứu, ứng dụng khoa học và công nghệ tỉnh Sóc Trăng giai đoạn 2016 - 2020” với sự tham gia của các đại biểu của các 07 Trường Đại học; 05 Trường Cao đẳng, Hội Cơ khí TP. HCM; các sở, ngành; UBND các huyện, thị xã, thành phố; các doanh nghiệp, nhà sáng chế không chuyên trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng. Các đại biểu đã trao đổi, thảo luận về những định hướng hợp tác, các nội dung cần nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao các tiến bộ KH&CN thuộc các lĩnh vực cơ khí chế tạo, tự động hóa, công nghệ thông tin, công nghệ sinh học, công nghệ sau thu hoạch, sở hữu trí tuệ trong trồng trọt, chăn nuôi, nuôi thủy sản, khai thác hải sản; quản lý tài nguyên, môi trường; phát triển du lịch; thích ứng với xâm nhập mặn, hạn hán, biến đổi khí hậu; hỗ trợ việc đẩy mạnh nghiên cứu, ứng dụng các tiến bộ KH&CN trong doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.


Tin, bài: Lê Hương Thủy


  
 Hôm qua: 133 
|
 Hôm nay: 30