• Giao lưu doanh nghiệp
    Giao lưu với doanh nghiệp Hội thi sáng tạo sản phẩm lần 3
  • Sản phẩm nghiên cứu đa dạng
    Sản phẩm thực phẩm ở Hội thi
  • Sinh viên
    Sinh viên tham gia Hội thi
  • Giới thiệu
    Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm trực thuộc Trường Đại Học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo các hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp, Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và liên thông cho toàn quốc.
  • Hình tham quan thực tế
    Ngoài việc học tập trên giảng đường và thực tập tại các phòng thí nghiệm, sinh viên còn được tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, đặc biệt là chương trình tham quan thực tế các nhà máy sản xuất phù hợp với lĩnh vực đào tạo.
  • Chương trình đào tạo
    Chương trình đào tạo của Viện luôn gắn kết với thực tế công việc ngoài xã hội.
  • FoodTech
    Khoa đào tạo các chuyên ngành:* Công nghệ thực phẩm * Công nghệ Sinh học * Dinh dưỡng và kỹ thuật nấu ăn
  • Giới thiệu
    Viện Công nghệ Sinh học và Thực phẩm trực thuộc Trường Đại Học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh chuyên đào tạo các hệ Đại học, Cao đẳng, trung cấp, cao đẳng nghề, trung cấp nghề và liên thông cho toàn quốc.
  • Hoạt động ngoại khóa
    Đoàn Viện luôn luôn là địa chỉ tin cậy của các sinh viên và đoàn viên của Viện.
  • Nghiên cứu khoa học
    Song song với học lý thuyết, các em sinh viên còn được tham gia vào công tác nghiên cứu khoa học cùng đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm của Viện.
  • Trung tâm chuyển giao khoa học kỹ thuật ứng dụng
    Với đội ngũ giảng viên dày dạn kinh nghiệm cùng với sức trẻ trên một khối đoàn kết, trung tâm chuyển giao khoa học kỹ thuật ứng dụng luôn đáp ứng một số nhu cầu cấp thiết của doanh nghiệp.


Hội nghị khoa học SPISE 2012

Ngày đăng: 14-12-2011
Đọc: 6400 lượt

We are pleased to announce the third edition of the Summer Program in Sensory Evaluation SPISE 2012: TASTE AND THINK. INTEGRATING SENSORY EVALUATION INTO PRODUCT DEVELOPMENT: AN ASIAN PERSPECTIVE which will be organized from July 24 to July 26, 2012 at the main campus of HoChiMinh City University of Technology (HCMUT), Vietnam.

This third edition will focus on how to integrate sensory evaluation into product development. There is widespread agreement in the food and beverage sector that competitiveness in food markets relies in developing new differentiated products that are adapted to the different and specific preferences of consumers or consumer segments. The use of sensory evaluation in product development programs by food manufacturers is becoming a major tool to reach this goal. This symposium will provide a unique opportunity for delegates from academic and industrial to exchange ideas on issues related to this topic.

In addition, we would like to invite you to join in a Workshop which will be held July 21-24, 2012. This workshop aims to provide participants with sensory and statistical tools useful for integrating  sensory evaluation and product development.


Please refer to the website of the symposium at http://www.conferences.hcmut.edu.vn/spise2012/
for detailed information about SPISE2012 Symposium and Workshop.


  
 Hôm qua: 116 
|
 Hôm nay: 121